10 สุดยอดโรงแรมวิวสวยที่สุดแห่งกรุงเทพมหานคร

Go down

10 สุดยอดโรงแรมวิวสวยที่สุดแห่งกรุงเทพมหานคร

ตั้งหัวข้อ  Admin on Thu Mar 15, 2012 7:58 am


10. โรงแรมเพนนินซูล่า-ร้านอาหาร ทิพย์ธารา (Thiptara Restaurant) เขตคลองสาน
เป็นโรงแรมที่ได้ชื่อว่าเป็น “สวรรค์บนน้ำ” เนื่องจากทอดตัวอยู่บนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาและโอบล้อมร่มรื่นไปด้วยต้นไทร ขนาดใหญ่ ร้านอาหารใหม่ของโรงแรมเพนนินซูล่าแห่งนี้ ให้บริการอาหารไทยในรูปแบบและรสชาติแบบคนไทย โดยร้านอาหารได้รับการออกแบบที่สะท้อนความเป็นไทยได้ชัดเจนด้วยกลุ่มเรือน ไทยไม้สักในบรรยากาศกลางแจ้ง โรงแรมเพนนินซุล่า ยังได้รับการจัดอันดับที่ 17 จากสุดยอด 500 โรงแรมที่ดีที่สุดจากนิตยสาร Travel and Leisure

9. โรงแรมมิลเลนเนียม ฮิลตัน กรุงเทพ-ทรี ซิกตี้ เล้าจ์ (Three Sixty Lounge) เขตคลองสาน
จุดชมวิว ตั้งอยู่บนชั้น 32 ของโรงแรม บริเวณเล้าจ์ได้รับการออกแบบให้แขกที่ใช้บริการได้สัมผัสความโล่งโปร่งสบาย ของผนังกระจกที่ทำให้สามารถมองเห็นวิวของเส้นขอบฟ้าของกรุงเทพในมุมกว้างสุด สายตาพร้อมบรรยากาศโรแมนติกด้วยการจิบคอกเทลเคล้าดนตรีแจ๊ซเบาๆ

8. โรงแรมโอเรียลเต็ล-Verandah เขตบางรัก
ห้องอาหาร The Verandah ตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยาภายใน โรงแรมโอเรียลเต็ล ที่นี่เหมาะสำหรับการดื่มด่ำบรรยากาศริมฝั่งแม่น้ำ ไม่ว่าจะเป็นอาหารมื้อเช้า กลางวัน หรือเย็น โดยมีให้เลือกทั้งอาหาร แบบตะวันตกและตะวันออกแวดล้อมด้วยบรรยากาศแบบไทยๆ ภายใต้รูปแบบการบริการระดับห้าดาว

7. โรงแรม ใบหยก สกาย เขตราชเทวี
The Baiyoke Sky โรงแรมที่สูงที่สุดในประเทศไทย มีร้านอาหารบนชั้นสูงของโรงแรมถึง 3 แห่งให้เลือกไปเยี่ยมเยือนเพื่อลิ้มรสอาหารในรูปแบบต่างๆ และชมวิวจากมุมที่สูงสุดของกรุงเทพฯ ได้แก่ ร้านอาหาร Bangkok Sky Restaurant บนชั้น 76 และ 78 ร้านอาหาร Crystal Grill บนชั้น 82 และ Roof Top Bar & Music บนชั้น 83 ซึ่งนับเป็นสถานบันเทิงที่สูงที่สุดในประเทศไทย

6. โรงแรม เวสติน แกรนด์ สุขุมวิท -Horizon Sky Lounge and Karaoke เขตวัฒนา
ตั้งอยู่ที่โรงแรม เวสติน แกรนด์ สุขุมวิท (The Westin Grande Sukhumvit) ให้ คุณได้เลือกเพลิดเพลินหลังมื้อเย็นด้วยเมนูเครื่องดื่มหลากหลาย เคล้าเสียงเพลงไพเราะ หรือจะสนุกสนานกับการร้องเพลงกับเพื่อนๆ หรือครอบครัวที่ห้องคาราโอเกะพร้อม ดื่มด่ำวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพยามราตรีได้กว้างไกลเช่นกัน

5. โรงแรมแลนด์มาร์ค-ร้านอาหาร RR & B Bar เขตคลองเตย
เป็นร้านอาหารในสไตล์ของสเต็กเฮาส์และบาร์ ตั้งอยู่บนชั้น 31 ของโรงแรมแลนด์มาร์ก (The Landmark Hotel) ซึ่งมอบทัศนียภาพของเมืองกรุงเทพที่น่าประทับใจไปพร้อมกับเมนูปิ้งย่างที่รส เลิศที่สุดแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ

4. โรงแรมดุสิตธานี - ร้านอาหารฝรั่งเศส D’Sens เขตบางรัก
ตั้งอยู่บนชั้นสูงสุดของโรงแรมดุสิตธานี (The Dusit Thani) ด้วยผนังกระจกขนาดใหญ่ที่เผยให้เห็นทัศนียภาพของสวนลุมพินี สวนสาธารณะเก่าแก่ของกรุงเทพมหานคร และความมีชีวิตชีวาของผู้คนที่สัญจรไปมาในย่านสีลม ที่นับเป็นศูนย์กลางธุรกิจที่สำคัญของกรุงเทพฯ

3. โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ - Fifty Five / Red Sky เขตปทุมวัน
ร้าน Fifty Five ตั้งอยู่บนชั้น 54 และ 55 ของโรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ในขณะที่ ร้าน Red Sky ตั้งอยู่บนชั้น 55 ทั้งสองร้านที่ว่านี้ นอกจากจะเสิร์ฟอาหารคุณภาพเยี่ยมแล้ว ยังมีวิวทิวทัศน์ที่สวยงามมาก อีกด้วย

2. โรงแรมบันยัน ทรี - Vertigo Grill & Moon Bar เขตสาทร
ร้านอาหาร Vertigo Grill & Moon Bar ตั้งอยู่บนชั้น 61 ของโรงแรม บันยันทรี ที่นี่ถือเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คสำหรับท่านที่ชื่นชอบการรับประทาน อาหารค่ำ เคล้าบรรยากาศอันงดงาม โดยเฉพาะในยามพระอาทิตย์ตกดิน ที่กรุงเทพมหานคร เนื่องจาก "Vertigo Grill & Moon Bar" ตั้งอยู่ชั้นบนสุดของโรงแรม จึงสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของกรุงเทพฯ ได้สุดลูกหูลูกตาในแบบพาโนรามา หากใครได้มาชมพระอาทิตย์ตกดินที่นี่แล้วจะรู้ว่า กรุงเทพฯ ของเรานั้น สวยงามไม่แพ้ที่ใดในโลกเลยจริงๆ

1. โรงแรมเลอ บัว แอท สเตท ทาวเวอร์-Sirocco เขตบางรัก
ภัตตาคาร Sirocco ซึ่งตั้งอยู่บนชั้น 63 ของเดอะโดม ถือเป็นจุดที่มีทัศนียภาพอันน่าตื่นตาตื่นใจ และสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ นอกจากจะได้ชื่อว่าเป็นร้านอาหารบนยอดตึกโรงแรมที่มีวิวสวยที่สุดแล้ว Sirocco ยังได้รับการยกย่องว่าเป็น 'Hot Tables' & 'Hot Night' โดย Conde Nast Traveler เมื่อปี ค.ศ. 2005 และได้รับการขนานนามว่าเป็นภัตตาคารแบบ เปิดโล่งที่ "สูงที่สุดในโลก" อีกด้วย ที่สำคัญ อาหารที่นี่ยังอร่อยและขึ้นชื่อ รับประกันด้วยรางวัลร้านอาหารยอดเยี่ยม แถมดนตรีก็ไพเราะ เหมาะสำหรับท่านที่ชื่นชอบฟังเพลงแจ๊ส ส่วนเรื่องบรรยากาศ นั้นไม่ต้องพูดถึง เพราะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ชนิดสวยตะลึงของกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยา ทั้งในเวลาโพล้เพล้และยามค่ำคืน (ทว่าโรงแรมแห่งนี้จะเข้าได้ต้องแต่งตัวดีมีระดับเท่านั้น)

ข้อมูลจาก
www.toptenthailand.com

รูปภาพจาก
mundoyo.com
pirun.ku.ac.th
www.cpall.co.th
www.hiclasssociety.com
www.hotelinthai.net
www.toptenthailand.com
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 475
Join date : 14/03/2012
Age : 24
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนที่ไม่มีรถเมล์

ดูข้อมูลส่วนตัว http://50secretsbkk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ