10 อันดับ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดในซาฟารีเวิลด์ (Safari World)

Go down

10 อันดับ สิ่งที่น่าสนใจที่สุดในซาฟารีเวิลด์ (Safari World)

ตั้งหัวข้อ  Admin on Mon Apr 08, 2013 9:22 am


10. จังเกิลครูซ
มา ซาฟารี เวิลด์ ก็ต้องนี้เลยต้องมานั่งเรือ Jungle Cruise ตรงนี้เสียเงินนะครับ ถ้าใครอยากเข้าถึงดินแดนของชาวเผ่า เดินตามเข้าไป กันเลย 160 บาทเท่านั้นเองระหว่างที่ล่องเรือคุณจะได้ผจญภัยไปกับ ชนเผ่า (หุ่น) ทั้งอีแร้งยักษ์ แรด อนาคอนด้า (มี งูเหลือมของจริงด้วยนะ) และปิดท้ายด้วยคิงคองยักษ์โผล่มาให้เรา


9. โชว์นก
การแสดง "Bird Show" หรือ โชว์นก นั้นแหละ ในโชว์นี้ท่านจะได้พบนานาชนิด นานาชาติเลยทีเดียว โดยเปิดตัวโชว์จะมีนกบินว่อนไป หมด ทั้งนกพิราบขาว กระกระยาง และตามมาด้วยเจ้านกแก้วน่ารักน่าชัง มาเปิดป้าย "Welcome" ตามมา ด้วยเจ้านกเงือก และที่เด็ดก็คือเจ้านกแก้วที่ออกมาพูดคุยกับผู้ชม ทั้งพูดภาษาจีน ภาษาไทย ที่น่ารักที่สุดคือทำเสียง แมว (เหมี้ยวๆ)


8. ให้อาหารยีราฟ
ใครชอบความท้าทาย (ยีราฟเนี่ยนะ) ใครบอกว่าให้อาหารยีราฟไม่ท้าทาย !! ทั้งลิ้นที่ทั้งด้านทั้ง หนา และที่สำคัญ มันยาวมาก!!! และเจ้าพวกนี้กินเท่าไหร่ก็ไม่อิ่ม ใบไม้ที่ให้มันกิน เท่าไหร่ก็ไม่พอ แย่งกันอย่างไม่ยอมแพ้อีกด้วย สุดท้ายคนที่ยอม แพ้เพราะกระเป๋าแห้ง


7. คาวบอยสตัน
ใครชอบความตื่นเต้นเล่าใจสไตล์คาวบอยยิงกัน ห้ามพลาดโชว์นี้เด็ดขาดเลยครับ ตั้งแต่ก้าวเข้ามา ไม่ใช่แค่กลิ่นอายตะวันตก แต่ฉากถูกจัด ให้ เป็นสไตล์คาวบอยมาเลย ทั้งบู๊ล้างพลาญ และเรียกเสียงหัวเราะได้เป็นช่วงๆ นักแสดงแต่ละครทุ่มเท ตั้งใจแสดงกันเต็มที่


6. spy war
อีกการแสดงโชว์ที่เรียกคนดูได้เยอะมาก effect เยอะแยะมากมาย ทั้งระเบิด ทั้งน้ำกระจาย แต่ขอบอกว่าเรื่องนี้ครบรสจริงๆ ทั้ง สาว บู๊ ล้างพลาญ ฉากสตั้นแบบโหดๆ สารพัด สารเพ เล่ากันทั้งวันทั้งคืนจบ


5. แมวน้ำ โชว์
โชว์ของ เจ้าแมวน้ำแสนที่จะน่ารัก น่ากอด ที่มากไปด้วยความสามารถ และฉลาดหลักแหลม  อีกด้วย ในโชว์นี้เจ้าแมวน้ำจะ โชว์การรับห่วง การเล่นลูกบอล และอื่นๆอีกมากมาย แต่การโชว์อันไหนก็ไม่ถูกใจ


4. อุรังอุตัง โชว์
การแสดงชุดนี้จะเรียกเสียงหัวเราะ ชนิดท้องแข็งเลยทีเดียวการแสดงของเจ้าอุรังอุตัง เป็นการชกมวย ทั้ง ฝ่ายแดง ฝ่ายน้ำเงิน เตรียมขนมุขมาปล่อยเต็มที่ ทั้งท่าไหว้ครู ของทั้ง 2 หรือจะเป็น สาว (อุรังอุตัง) ถือป้ายบอกยก sexy มาเลยทีเดียว เอาเป็นว่า ถ้ามีโอกาสได้ไป เยี่ยมเยียนsafari แล้วละก็ห้ามพลาดนะครับ


3. โลมา โชว์
ขวัญใจคนดูเลยก็ว่าได้ สำหรับการแสดงชุดนี้ ที่ทางซาฟารีจะขนโลมาหลายชนิด ทั้งเล็กและใหญ่มาแสดงความสามารถกันเต็มที่ และที่สำคัญเรียก เสียงหัวเราะ ของคนดูได้อย่างเต็มที่การแสดงน้องๆโลมานั้น มีทั้งกระโดด ทั้งลอดห่วง


2. Feedding
แน่นอน การที่เรามาซาฟารีก็เพื่อมาดูชีวิตสัตว์ มาดูตัวเป็นๆที่เราเห็นในทีวี ไม่ว่าจะเป็น เสือ หรือ สิงโต เจ้าป่า แต่สิ่งที่น่าผิดหวังก็คือ คุณจะไม่ได้ เห็นมันวิ่งไล่ล่า สัตว์กินเองหรอก แต่อย่างน้อยก็ยังมีการโชว์ให้อาหารพวกมันละนะ ซึ่งจะมีเจ้าหน้าที่ ซาฟารี อยู่ในรถกระบะติดกรงแน่นหนาหลังจากที่เหล่า เสือ สิงโต เข้ามารุมทึ้ง รถคันนี้เป็น สิบ เฝ้าดูพวกมันกินอาหารก็เป็นกิจกรรมที่น่าตื่นตา ตื่นใจไม่น้อยเลยทีเดียว


1. ขับรถชมสัตว์ป่า
ไม่มีทางที่ผู้ชนะของเราจะไม่ใช่ "ขับรถชมสัตว์ป่า" ครับ เรียกได้ว่าถ้าใครมา "Safari World" แล้วไม่ได้ขับรถชมสัตว์แล้วละก็ เหมือนไม่ได้มาที่นี้เลยละครับ เข้ามาภายใน เราจะขับรถเอง หรือ จะนั่งรถบัสที่ทางซาฟารี จัดไว้ให้แล้วแต่ สะดวก ภายในนี้เราจะได้พบกับสัตว์ต่างๆมากมาย ไม่ว่าจะเป็น ม้าลาย นกนานาชนิด นกกระจอกเทศ กวาง แรด บลาๆ และที่สำคัญ ขาดไม่ได้ ก็ ลูกพี่ใหญ่แห่งนี้ เสือ และ สิงโต เรียกได้ว่า ครบครัน เสือ สิงห์ กระทิง แรด กันเลยทีเดียว เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ทุกคนในครอบครัวสามารถทำร่วม กันได้อย่างง่ายๆ และมีความสุขมากครับ

จาก
www.toptenthailand.com
www.youtube.com

_________________
เว็บเพื่อนบ้าน

http://konklungtalay.thai-forum.net/

http://siamois-wenhua.thai-forum.net/
avatar
Admin
Admin

จำนวนข้อความ : 475
Join date : 14/03/2012
Age : 24
ที่อยู่ : ถนนเจริญยาก ถนนที่ไม่มีรถเมล์

ดูข้อมูลส่วนตัว http://50secretsbkk.thai-forum.net

ขึ้นไปข้างบน Go down

ขึ้นไปข้างบน

- Similar topics

 
Permissions in this forum:
คุณไม่สามารถพิมพ์ตอบ